Các cấu trúc tập hợp - Nguyễn Văn Vinh; Cao Văn Nuôi TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý thuyết tập hợp. Các cấu trúc tập hợp và độ đo. Hàm đo được
Luận văn thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Tập hợp; Toán học; luận văn thạc sĩ toán sơ cấp