Đa thức lượng giác và một số ứng dụng trong đại số - Nguyễn Thanh Thiên (Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40, 2011)
Một số đồng nhất thức lượng giác. Đa thức lượng giác. Một số ứng dụng của đa thức lượng giác