Đa thức lượng giác và một số ứng dụng trong đại số - Nguyễn Thanh Thiên; Nguyễn Văn Mậu GS.TS (Đà Nẵng Đai học Đà Nẵng, 2011)
Một số đồng nhất thức lượng giác. Đa thức lượng giác. Một số ứng dụng của đa thức lượng giác
Keywords: Đồng nhất thức lượng giác; Đa thức lượng giác; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Toán học