Nội suy và mịn hóa bất đẳng thức đại số - Võ Tấn Sỹ; Nguyễn Văn Mậu GS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Một số bất đẳng thức cổ điển. Các bài toán nội suy bất đẳng thức. Mịn hóa một số bất đẳng thức đại số
Luận văn thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Toán học; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Bất đẳng thức