Một số dạng bất đẳng thức cơ bản trong tam giác và các ứng dụng - Phạm Thị Bích Phượng (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Phương trình bậc ba và các hệ thức trong tam giác. Một số dạng bất đẳng thức cơ bản trong tam giác. Một số ứng dụng