Cực tiểu hóa hàm max - min - Nguyễn Thành Hiển (Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40, 2011)
Kiến thức cơ bản. Lớp các hàm max - min đơn giản. Lớp các hàm max - min rời rạc, liên tục