Cực tiểu hóa hàm max - min - Nguyễn Thành Hiển; Hoàng Quang tuyến TS (Đà ẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Kiến thức cơ bản. Lớp các hàm max - min đơn giản. Lớp các hàm max - min rời rạc, liên tục
Keywords: Hàm max - min; Hàm max - min rời rạc, liên tục; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Toán học