Đại số Lie nửa đơn và tiêu chuẩn Cartan - Nguyễn Thị Phương Lan (Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40, 2011)
Các kiến thức cơ sở về đại số Lie. Đại số Lie nửa đơn và đại số Lie khả quy. Dạng Killing và tiêu chuẩn Cartan