Đại số Lie nửa đơn và tiêu chuẩn Cartan - Nguyễn Thị Phương Lan; Trần Đạo Dõng PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Các kiến thức cơ sở về đại số Lie. Đại số Lie nửa đơn và đại số Lie khả quy. Dạng Killing và tiêu chuẩn Cartan
Keywords: Đại số Lie; Dạng Killing; Tiêu chuẩn Cartan; Toán học -- Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp