Sự hội tụ trong không gian xác suất và ứng dụng - Trần Hải; Cao Văn Nuôi TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cấu trúc tập hợp và độ đo. Sự hội tụ trong không gian xác suất. Ứng dụng của sự hội tụ trong không gian xác suất
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Toán học; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Tập hợp; Hội tụ