Đối ngẫu của bài toán tối ưu vector lồi mở rộng - Nguyễn Chí Thành; Hoàng Quang Tuyến TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ bản về hàm lồi mở rộng. Hàm Type-I mở rộng và các hàm liên quan. Đối ngẫu của bài toán tối ưu vector lồi mở rộng.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Toán học; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Đối ngẫu; vector lồi mở rộng