Phân loại topo của các tập lồi trong không gian tuyến tính định chuẩn - Nguyễn Ngọc Chinh (Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40, 2011)
Những kiến thức cơ sở. Phân loại Topo của các tập lồi. Compact trong không gian hữu hạn chiều. Phân loại các thể lồi trong không gian tuyến tính định chuẩn.