Các đặc trưng của nhóm con mờ tự do và nhóm con mờ của nhóm abel - Huỳnh Tiến Sĩ; Nguyễn Gia Định PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tập con mờ và nhóm con mờ. Nhóm con mờ tự do và sự thể hiện của nhóm con mờ. Nhóm con mờ của nhóm abel
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Toán học; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; nhóm con mờ tự do; nhóm con mờ của nhóm abel