Cấu trúc đại số của nửa vành - Vũ Thị Tường Lan; Nguyễn Gia Định PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Các đặc trưng của nửa vành. Iđêan, nửa vành thương và đồng cấu nửa vành
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Toán học; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; đại số; nửa vành