Phương trình hàm trong lớp các hàm số tuần hoàn - Nguyễn Bảo Việt; Nguyễn Văn Mậu GS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Đặc trưng của hàm tuần hoàn cộng tính. Đặc trưng của hàm tuần hoàn nhân tính. Một số áp dụng
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp Toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Toán học; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Hàm cộng tính; Hàm nhân tính