Một số vấn đề về đa thức đối xứng và bất đẳng thức liên quan - Nguyễn Văn Nghĩa (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Đa thức đối xứng hai bên và các bất đẳng thức liên quan. Đa thức đối xứng ba biến và các bất đẳng thức liên quan. Ước lượng và tính toán trên đa thức đối xứng nhiều biến