Các hàm số học lý thuyết và ứng dụng - Võ Tiến; Nguyễn Duy Thái Sơn TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Những kiến thức liên quan. Các hàm số học. Một số bài toán ứng dụng
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Hàm số học; Ứng dụng; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Toán học