Bất đẳng thức lượng giác dạng không đối xứng trong tam giác - Phạm Xuân Thành (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Một số hệ thức lượng giác cơ bản trong tam giác. Một số lớp bất đẳng thức lượng giác dạng không đối xứng trong tam giác. Áp dụng