Ứng dụng maple trong giảng dạy và học tập môn hình học vi phân - Trần Bảo Vũ; Trần Đạo Dõng PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Sơ lược về phần mềm maple và phép tính giải tích trong không gian Euclide. Hình học vi phân trong không gian Euclide. Phép giải một số bài toán về đường và mặt bằng maple. Một số bài toán về mặt chính quy
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Toán học; Luận văn Thạc sĩ Toán cao cấp; maple; vi phân