Một số vấn đề về bất đẳng Jensen và ứng dụng - Võ Thị Nhật Vi; Đinh Thanh Đức PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Hàm lồi và một số tính chất của Hàm lồi. bất đẳng thức Jensen. Một số ứng dụng của bất đẳng thức Jensen.
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Hàm lồi; Bất đẳng thức Jensen; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Toán học