Các phương pháp đếm trong lý thuyết tổ hợp - Đặng Thục Đoan (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Các nguyên lý đếm và bài toán đếm cơ bản. Các phương pháp đếm dùng hàm sinh. Một số phương pháp và kỹ thuật đếm cơ bản khác