Một số bài toán cực trị trong hình học sơ cấp - Phạm Thanh Phương; Trần Đạo Dõng PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Các bài toán đẳng chu. Các điểm cực trị trong tam giác và tứ diện. Bài toán Malfatti và bài toán cực trị hình học tổ hợp
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Toán học; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Cực trị; hình học sơ cấp