Về nghiệm đa thức của hệ dừng động học tuyến tính trong điều kiện có các điểm kiểm tra - Đặng Hữu Hiền (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Nghiệm đa thức của một hệ dừng động học tuyến tính. Mô tả dáng điệu và quỹ đạo chuyển động của các hàm trạng thái và điều khiển bằng phần mềm Microsoft mathematics.