Về nghiệm đa thức của hệ dừng động học tuyến tính trong điều kiện có các điểm kiểm tra - Đặng Hữu Hiền; Lê Hải Trung TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Nghiệm đa thức của một hệ dừng động học tuyến tính. Mô tả dáng điệu và quỹ đạo chuyển động của các hàm trạng thái và điều khiển bằng phần mềm Microsoft mathematics.
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Hệ dừng động học tuyến tính; Hàm trạng thái; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Toán học