Phân phối xác suất và kiểm định giả thiết - Trần Văn Bảo; Cao Văn Nuôi TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Đại lượng ngẫu nhiên và xác suất. Các phân phối thường dùng trong xác suất thống kê. Kiểm định giả thiết
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Đại lượng ngẫu nhiên; Xác suất; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Toán học