Phương trình hàm trên tập số nguyên - Tạ Hoàng Quốc Việt (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tính chất cơ bản của hàm số trên tập số nguyên. Một số lớp phương trình hàm trên tập số nguyên. Một số áp dụng trong dãy số