Đồng điều đơn hình và định lý Lefschetz - Thân Thị Quỳnh Dao; Lê Hoàng Trí TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Những kiến thức cơ bản. Đồng điều đơn hình. Định lý Lefschetz
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Đồng điều đơn hình; Định lý Lefschetz; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Toán học