Bài toán ghép cặp và ứng dụng - Nguyễn Thị Ánh Đào; Trần Quốc Chiến PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Đại cương về đồ thị. Bài toán ghép cặp. Ứng dụng của bài toán ghép cặp
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Đồ thị; Bài toán ghép cặp; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Toán học