Phân loại đồng chất các ánh xạ song tuyến tính chấp nhận được - Ngô Thị My La (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Ánh xạ song tuyến tính chấp nhận được và quan hệ đồng chất. Phân loại đồng chất các ánh xạ song tuyến tính chấp nhận được kiểu(n.2)