Phân loại đồng chất các ánh xạ song tuyến tính chấp nhận được - Ngô Thị My La; Nguyễn Ngọc Châu TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2008)
Ánh xạ song tuyến tính chấp nhận được và quan hệ đồng chất. Phân loại đồng chất các ánh xạ song tuyến tính chấp nhận được kiểu(n.2)
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Đồng chất; Ánh xạ song tuyến tính; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Toán học