Về Môđun và vành JCP - Nội xạ - Hoàng Mỹ Hạnh; Lê Văn Thuyết GS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Một số kiến thức về vành và môđun. Về môđun và vành JCP - nội xạ. Một số kết quả liên quan đến vành QF và vành nửa đơn
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Toán học; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Vành JCP; Môđun