Ứng dụng phần mềm Maple vào việc dạy và học hình học giải tích - Võ Ngọc Phương (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý thuyết. Giới thiệu về phần mềm Maple. Ứng dụng phần mềm Maple vào việc dạy và học hình học giải tích. Thực nghiệm Sư phạm