Ứng dụng phần mềm Maple vào việc dạy và học hình học giải tích - Võ Ngọc Phương; Trần Quốc Chiến PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý thuyết. Giới thiệu về phần mềm Maple. Ứng dụng phần mềm Maple vào việc dạy và học hình học giải tích. Thực nghiệm Sư phạm
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Toán học; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Phần mềm Maple; Hình học giải tích