Lý thuyết chiều và ứng dụng - Trần Thị Tâm Thế (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lý thuyết. Định nghĩa chiều của một không gian topo. Các tính chất về chiều của không gian topo. Chiều của các không gian topo khả metric