Phương trình Pell các phương pháp tiếp cận lý thuyết và bài tập - Võ Quang Minh (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Liên phân số và phương trình Pell. Xấp xỉ hữu tỉ và phương trình Pell. Một số bài toán liên quan đến phương trình Pell