Một số phương pháp tìm cực trị hình học - Nguyễn Thị Thanh Thúy (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Phương pháp phép biến đổi hình học. Phương pháp bất đẳng thức đại số và phương pháp giải tích. Phương pháp biến phân riêng phần và nguyên lý tiếp xúc