Một số phương pháp tìm cực trị hình học - Nguyễn Thị Thanh Thúy; Nguyễn Gia Định PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Phương pháp phép biến đổi hình học. Phương pháp bất đẳng thức đại số và phương pháp giải tích. Phương pháp biến phân riêng phần và nguyên lý tiếp xúc
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Toán học; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Biến đổi hình học; Bất đẳng thức đại số