Sử dụng phần mềm toán học trong dạy và học phương trình vi phân - Trần Ngọc Việt (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Phương pháp giải phương trình vi phân. Giới thiệu tổng quan về Maple. thiết kế bài giảng phương trình vi phân với sự hỗ trợ của phần mềm toán học Maple. Các chương trình Maple hỗ trợ dạy và học phương trình vi phân