Sử dụng phần mềm toán học trong dạy và học phương trình vi phân - Trần Ngọc Việt; Trần Quốc Chiến PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2008)
Phương pháp giải phương trình vi phân. Giới thiệu tổng quan về Maple. thiết kế bài giảng phương trình vi phân với sự hỗ trợ của phần mềm toán học Maple. Các chương trình Maple hỗ trợ dạy và học phương trình vi phân
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Phương trình vi phân; Chương trình Maple; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Toán học