Các bất đẳng thức trong hình học - Lưu Thế Vinh; Lê Hải Trung TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Các kiến thức cơ sở. Các bất đẳng thức trong tam giác. Các bất đẳng thức trong đa giác và trong hình tròn
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Toán học; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Bất đẳng thức trong tam giác; Bất đẳng thức