Các bất đẳng thức về giá trị trung bình của hàm lồi - Mai Thị Kim Oanh (ĐH Đà Nẵng, 2011)
Các kiến thức cơ sở. Hàm lồi, bất đẳng thức Jensen. Mở rộng bất đẳng thức Holder và mở rộng bất đẳng thức Minkowski