Các bất đẳng thức về giá trị trung bình của hàm lồi - Mai Thị Kim Oanh; Cao Văn Nuôi TS (Đà Nẵng ĐH Đà Nẵng, 2011)
Các kiến thức cơ sở. Hàm lồi, bất đẳng thức Jensen. Mở rộng bất đẳng thức Holder và mở rộng bất đẳng thức Minkowski
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Luận văn; Thạc sĩ Khoa học; Toán sơ cấp; Bất đẳng thức; Hàm lồi