Cấu trúc nửa nhóm qua các quan hệ Green - Nguyễn Duy Khánh (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Các khái niệm cơ bản của nửa nhóm. Các quan hệ Green và cấu trúc chính quy của nửa nhóm. Các quan hệ Green và cấu trúc đơn, nghịch đảo của nửa nhóm