Cấu trúc nửa nhóm qua các quan hệ Green - Nguyễn Duy Khánh; Nguyễn Gia Định PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Các khái niệm cơ bản của nửa nhóm. Các quan hệ Green và cấu trúc chính quy của nửa nhóm. Các quan hệ Green và cấu trúc đơn, nghịch đảo của nửa nhóm
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Toán học; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Quan hệ green; nửa nhóm