Lý thuyết Anr và ứng dụng - Lê Ngọc Thức; Lê Hoàng Trí TS (Đà Nẵng ĐH Đà Nẵng, 2011)
Không gian metric. Lý thuyết Anr, một số ứng dụng của lý thuyết Anr
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Luận văn; Thạc sĩ Khoa học; Toán sơ cấp; Lý thuyết Anr