Các định lý cơ bản của nhóm hữu hạn - Giao Thị Kim Đông; Nguyễn Gia Định PGS. TS. (Đà Nẵng ĐH Đà Nẵng, 2011)
Các định lý về nhóm p-nhóm, nhóm con Frattini. Các định lý Sylow, ứng dụng cho việc xác định các nhóm có cấp thấp. Dãy hợp thành và định lý Jordan-Holder
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Luận văn; Thạc sĩ Khoa học; Toán sơ cấp; Nhóm hữu hạn