Bài toán tô màu đồ thị và ứng dụng - Nguyễn Thanh Sơn; Trần Quốc Chiến PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Các khái niệm cơ bản của lý thuyết đồ thị. Bài toán tô màu đồ thị. Ứng dụng
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Toán học; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Tô màu đồ thị; Lý thuyết đồ thị