Mở rộng định lý Banach về ánh xạ co - Nguyễn Thị Lệ Nhung; Lê Hoàng Trí TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2008)
Kiến thức cơ sở. Nguyên lý ánh xạ co của Banach. Một số mở rộng nguyên lý ánh xạ co của Banach
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Toán học; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Ánh xạ co; Banach