Lý thuyết chọn Michael và ứng dụng - Phạm Tường Bảo Nguyên; Lê Hoàng Trí TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Một số kiến thức chuẩn bị. Lý thuyết chọn của Michael. Các ứng dụng của lý thuyết chọn Michael
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Lý thuyết chọn của Michael; Ứng dụng; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Toán học