Nguyên lý ánh xạ co một vài mở rộng và ứng dụng - Nguyễn Như Minh; Lê Hoàng Trí TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2007)
Nguyên lý ánh xạ co. Một số bài toán mở rộng. Các áp dụng
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Toán học; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Ánh xạ co; Nguyên lý ánh xạ co